ก่อนจะเสริมหน้าอก คุณผู้หญิง ควรรู้ก่อนเสริมไปทำมไม?

สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้

ผู้หญิงเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยสาว จะมีสิ่งหนึ่งที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน คือ จู่ๆหน้าอกที่แบนราบเมื่อวัยเยาว์ ก็กลับมีสิ่งนูน ๆ งอกขึ้นมา บางคนก็งอกขึ้นมาจนกลายเป็นภูเขาสูง บางคนก็งอกมาเป็นแค่เนินเตี้ย ๆ ไม่ว่าหน้าอกจะเล็กหรือใหญ่เพียงใด ต่างก็จะมีหัวนมสีสันแตกต่างกันไป การเปลี่ยนแปลงที่มหัศจรรย์เช่นนี้ จึงทำให้น้องผู้หญิงเกิดคำถามอย่างมากมายเพื่อหาคำตอบ หน้าเราทำเราเล็กจัง หรือ หน้าอกใหญ่ทำยังไงถึงจะใหญ่ได้ เป็นคำถามของเหล่าสาวๆ การที่จะทำให้นั้นมี หลากหลายวิธีมากมาย เช่น

ส่วนประกอบของเต้านม ทำให้เรารู้ได้ว่า เราต้องกินอาหารพวกไขมันบ้าง เพื่อบำรุงนมเพราะมันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของหน้าอกเรา และก็ต้องทำกายบริหารให้ชั้นของกล้ามเนื้อหน้าอกหนาขึ้น อย่างไรก็ตามมีงานวิจัยนะว่า การทำกายบริหารอย่างเต็มที่ จะทำให้กล้ามเนื้ออกหนาได้มากที่สุดแค่ 1 เซนติเมตรเท่านั้น แต่อย่าเพิ่งท้อถอยนะ กายบริหารที่ว่านั้น มีประโยชน์ช่วยยกเต้านมให้เต่งตึงไม่หย่อนยานได้ดีทีเดียว ดังนั้น น้องสาวที่อดมื้อกินมื้อ กินยาลดความอ้วนเพื่อให้เพรียวและสะโพกเล็กเรียว ก็อาจจะได้เต้านมที่เล็กเรียวตามไปด้วยนะ อีกอย่าง พี่แพ็ทได้อ่านหนังสือมาว่า ยาทาที่มีขายตามท้องตลาดที่อวดสรรพคุณว่าทำให้นมโตนั้นก็โกหกทั้งเพ เพราะนมเราจะโตขึ้นได้จากภายในร่างกาย

หรืออีกวีธก็คือผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก ในยุคสมัยนี้เหล่าสาวๆๆ ไม่เว้นเเต่สาวประเภท2ก็ยังทำกันเลย การเสริมหน้าอกนั้น ก่อนจะพูดถึง การเสริมหน้าอก จริงๆเเล้วเราควรจะพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ถ้าไม่พอใจก็เปลี่ยน หรือผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก ก็ขึ้นอยู่ความคิดของเเต่ละคนความคิดแต่ละคนนั้นแตกต่าง ใจให้บังคับ ว่า อย่า อย่า เลย อย่าไปทำศัลยกรรมหน้าอกมันไม่ได้ อย่างโน้นอย่างนี้บ้างเเหละ การศัลยกรรมหน้าอกนั้น เพื่อความพอใจของสาวๆๆสมัยนี้บ้างก็อยากสวย อยากมีสเน่หบ้างหละ ดังนั้นที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ศัลยกรรมหน้าอกนั้น ก็แล้วแต่ใครจะคิดยังไง จะผ่าก็แล้วแต่ตัวคุณผู้หญิงเองนะครับ

สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้
ใจต้องเกินร้อยจิงหรือไม่ในการเปลี่ยน เบอร์มงคล และ การเลือก เบอร์มงคล ต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเองด้วยไปดูกันเลย!!

ความเต็มใจเสมอเหมือนความตั้งใจหรือสั่งจิตให้เจาะจง …

สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้
ประโยชน์ของอุปกรณ์เครื่องมือช่าง “เครื่องดัดโค้ง”

ในงานช่างหรืองานก่อสร้างประเภทโครงสร้างที่ใช้วัสดุ …

สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้
ทำไมต้องใช้เบอร์สวย ดียังไงเรามีคำตอบมาให้คุณ!!

ทำไมต้องใช้เบอร์สวย ทุกคนต้องสื่อสารกัน มีโทรศัพท์ …