ก่อนจะเสริมหน้าอก คุณผู้หญิง ควรรู้ก่อนเสริมไปทำมไม?

สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้

ก่อนหรือหลัง ก็ไม่ต่างกัน เพียงแค่ ศึกษา

ผู้หญิงเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยสาว จะมีสิ่งหนึ่งที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน คือ จู่ๆหน้าอกที่แบนราบเมื่อวัยเยาว์ ก็กลับมีสิ่งนูน ๆ งอกขึ้นมา บางคนก็งอกขึ้นมาจนกลายเป็นภูเขาสูง บางคนก็งอกมาเป็นแค่เนินเตี้ย ๆ ไม่ว่า

หน้าอกจะเล็กหรือใหญ่เพียงใด ต่างก็จะมีหัวนมสีสันแตกต่างกันไป การเปลี่ยนแปลงที่มหัศจรรย์เช่นนี้ จึงทำให้น้องผู้หญิงเกิดคำถามอย่างมากมายเพื่อหาคำตอบ หน้าเราทำเราเล็กจัง หรือ หน้าอกใหญ่ทำยังไงถึงจะใหญ่

ได้ เป็นคำถามของเหล่าสาวๆ การที่จะทำให้นั้นมี หลากหลายวิธีมากมาย เช่น

ส่วนประกอบของเต้านม ทำให้เรารู้ได้ว่า เราต้องกินอาหารพวกไขมันบ้าง เพื่อบำรุงนมเพราะมันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของหน้าอกเรา และก็ต้องทำกายบริหารให้ชั้นของกล้ามเนื้อหน้าอกหนาขึ้น อย่างไรก็ตามมีงานวิจัย

นะว่า การทำกายบริหารอย่างเต็มที่ จะทำให้กล้ามเนื้ออกหนาได้มากที่สุดแค่ 1 เซนติเมตรเท่านั้น แต่อย่าเพิ่งท้อถอยนะ กายบริหารที่ว่านั้น มีประโยชน์ช่วยยกเต้านมให้เต่งตึงไม่หย่อนยานได้ดีทีเดียว ดังนั้น น้องสาวที่อด

มื้อกินมื้อ กินยาลดความอ้วนเพื่อให้เพรียวและสะโพกเล็กเรียว ก็อาจจะได้เต้านมที่เล็กเรียวตามไปด้วยนะ อีกอย่าง พี่แพ็ทได้อ่านหนังสือมาว่า ยาทาที่มีขายตามท้องตลาดที่อวดสรรพคุณว่าทำให้นมโตนั้นก็โกหกทั้งเพ

เพราะนมเราจะโตขึ้นได้จากภายในร่างกาย

หรืออีกวีธก็คือผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก ในยุคสมัยนี้เหล่าสาวๆๆ ไม่เว้นเเต่สาวประเภท2ก็ยังทำกันเลย การเสริมหน้าอกนั้น ก่อนจะพูดถึง การเสริมหน้าอก จริงๆเเล้วเราควรจะพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ถ้าไม่พอใจก็เปลี่ยน

หรือผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก ก็ขึ้นอยู่ความคิดของเเต่ละคนความคิดแต่ละคนนั้นแตกต่าง ใจให้บังคับ ว่า อย่า อย่า เลย อย่าไปทำศัลยกรรมหน้าอกมันไม่ได้ อย่างโน้นอย่างนี้บ้างเเหละ การศัลยกรรมหน้าอกนั้น เพื่อ

ความพอใจของสาวๆๆสมัยนี้บ้างก็อยากสวย อยากมีสเน่หบ้างหละ ดังนั้นที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ศัลยกรรมหน้าอกนั้น ก็แล้วแต่ใครจะคิดยังไง จะผ่าก็แล้วแต่ตัวคุณผู้หญิงเองนะครับ

เลือกเนื้อหมูส่วนใหนดี
สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้
เนื้อหมูส่วนต่างๆ ส่วนใหนเหมาะนำมาปรุงอาหาร รายละเอียดเนื้อหมูแต่ละส่วน

รายละเอียดเนื้อหมูแต่ละส่วน แม่บ้านมือใหม่ อาจมีคว …

จัดปาตี๊ที่ทำงาน
บ้าน ตกแต่งบ้าน แนะนำตกแต่งบ้าน
รวมไอเดียสุดว้าว!! สำหรับ ‘จัดปาร์ตี้ที่ทำงาน’

รวมไอเดีย ‘จัดปาร์ตี้ที่ทำงาน’ นอกจากบ้านแล้ว ‘ออฟ …

สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้
ประวัติศิลปะการต่อสู้แบบผสม MMA การแข่งขันที่สุดมัน

ศิลปะการต่อสู้แบบผสม หรือ Mixed Martial Art หรือที …