ทำไมต้องใช้เบอร์สวย ดียังไงเรามีคำตอบมาให้คุณ!!

สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้

ทำไมต้องใช้เบอร์สวย

ทุกคนต้องสื่อสารกัน มีโทรศัพท์ใช้กันทุกคนอยู่แล้ว แต่เบอร์ที่ใช้จะโดดเด่นที่หรือเป็นที่ดึงดูดใจ

 • เบอร์สวย สามารถบ่งบอกถึงฐานะทางการเงินที่คุณสะพัดอยู่ บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือ
 • เบอร์สวย เวลาพิมพ์ลงนามบัตร แล้ว มันดูสวย จำก็ง่าย เหมาะกับการนำไปใช้ทำธุรกิจ
 • เบอร์สวย มันทำให้คุณ ถูกแบ่งแยกออกจากคนธรรมดาที่อะไรก็ได้ แต่สำหรับคุณต้อง VIP เพื่อสร้างความแตกต่างจากบุคลทั่วไป
 • เบอร์สวย สามารถนำมาเป็นของขวัญสำหรับคนสำคัญของคุณ ยิ่งถ้าเป็นเบอร์ที่คู่กัน หรือ ตำแหน่งต่างกัน 1 ตัวยิ่งทำให้รู้สึกว่าให้ความสำคัญกับคนรักและดูเป็นคู่รักที่น่าอิจจฉา
 • เบอร์สวย ซื้อให้ผู้ใหญ่ดีมากๆเลย การงานคุณรุ่งแน่ๆ (สำหรับลูกน้องอยากเอาใจลูกพี่) เป็นของขวัญที่มีมูลค่าไม่เหมือนใคร
 • เบอร์สวย เพื่อธุรกิจของคุณ (เพราะลูกค้าจำง่าย) มันก็จะทำให้คนอีกกว่า 90% ที่คุณจะบอกเบอร์ให้เขาฟัง ก็จะจำง่ายตามไปด้วย มันก็จะส่งผลให้ มีการติดต่อสื่อสารที่ง่ายและมีผลประโยชน์ติดตามมาภายหลังได้
 • เบอร์สวย ซื้อไว้เก็งกำไร ไว้ขายต่อได้ เป็นการค้าชนิดหนึ่งของคนบ้านเราที่ยึดวัตถุนิยม ทั้งเบอร์มือถือ ป้ายทะเบียนรถยนต์ เป็นสัญลักษณ์บ่งบอกความมีฐานะ
 • เบอร์ที่จำง่ายจำง่ายมี “ค่าทางการตลาด” แค่เฉพาะชื่อเว็บไซต์ที่เข้าๆกันอยู่นี่ คิดว่าคำที่จำง่ายมีมูลมากเช่นเดียวกัน
  และอื่นๆอีกมากมายที่ไม่สามารถสื่อเป็นตัวอักษร หรือคำพูดได้
  เหตุผลที่เลือกเบอร์สวยของดาราท่านหนึ่ง
  “ฟลุค” ฟุ้งมีคนจองเบอร์สวย 30 ล้านแล้ว แก้ตัวแทนคนซื้อไม่ใช่คนโง่ใช้เงินฟุ่มเฟือย บอกหากไม่มีสมองคงรวยไม่ได้ ลั่นไม่มีคำว่าเวอร์สำหรับคนมีเงินอ้างเป็นรสนิยม เผยกำลังกว้านซื้อเลขสวยขายผู้มีอันจะกินฟันกำไร แย้มแฟนสาว “แป้ง” ได้เบอร์หลักล้านโดยไม่เสียสักแดง

เริ่มต้นทำธุรกิจขายซิมการ์ดโทรศัพท์กับตัวเลขสวยๆ และหายากมาพร้อมด้วยราคาที่สูงลิ่ว ล่าสุดนักแสดงคาสโนวาฆ่าไม่ตาย “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” ประกาศขายเบอร์ซิมเลขสวย 08-9888-8888 ซึ่งถือเป็นเบอร์มงคล ตามหลักภาษาจีน เลขแปด คือ เทพเจ้า จะทำให้คนใช้โชคดี ยิ่งมีร่วมกันถึง 7 ตัวยิ่งจะทำให้คนใช้เฮงๆ เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ อีกทั้งยังรวมกับเลขนำหน้าคือเลข 9 ยิ่งเสริมความก้าวหน้าเข้าไปใหญ่ ซึ่งมีเศรษฐีเมืองไทยจองเรียบร้อยแล้ว

โดย “ฟลุค” เผยหลังยิ้มไม่หุบเพราะได้รับดอกไม้ช่อโตจากคนรู้ใจ “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” นำมาเซอร์ไพร์สในวันเปิดตัวรายการ “superstar ที่สุดแห่งดาว” บนเวที บอกรายได้เก็บไว้เป็นทุนส่งลูกเรียนจบปริญญาโท ปัดไม่บอกราคาขายหวั่นภาษีเล่นงานอ่วม

“เพื่อนผมเป็นคนดำเนินการนะครับ เท่าที่ทราบมามีคนสนใจและติดต่อมาแล้วสองคนด้วยกันแต่มีคนขอนัดวันแล้ว ไม่ได้ซื้อที่ 30 ล้านนะครับแต่เขาจองไว้ พอดีเขาซื้อสองเบอร์เลยให้ราคาเหมาๆ ไปขายเท่าไรไม่บอกแล้วกันต้องน้อยกว่าสิครับ บอกมากก็โดนภาษีเยอะสิ (ยิ้ม) ถามว่าเอาเงินไปทำอะไรยังขายไม่ได้เลยครับไว้ค่อยพูดตอนขายดีกว่า แต่เก็บก้อนนึงให้เป็นค่าเลี้ยงลูกเลยไปถึงจบโทเลยเอายาวเลย”

บอกเบอร์สุดเว่อร์ถูกจับจองแล้ว ไม่มีคำเหนือความคาดหมายในวงการธุรกิจเพียงแต่เป็นรสนิยมของผู้มีอันจะกิน ยันคนซื้อเปล่าโง่ทุ่มเงินซื้อของฟุ่มเฟือย

“สำหรับผมถือว่าไม่เหนือความคาดหมายนะ อะไรก็ตามเป็นเรื่องของรสนิยมเนี่ยมันไม่มีมูลค่าที่จะสามารถกำหนดได้ บางคนบอกพระเครื่องพระสมเด็จมีคนซื้อองค์ละ 10 ล้าน 20 ล้านซื้อได้เรารู้สึกเป็นเรื่องธรรมดาถ้ามีเงิน ถ้าเป็นฝรั่งแล้วเห็น ซื้อไปทำไมเนี่ยดินก้อนนึง 10 ล้านบ้าหรือเปล่า ของอย่างนี้อยู่ที่รสนิยมทั้งนั้นไม่มีอะไรเกินกว่าราคาที่ควรจะเป็น อยู่ที่ความพอใจของผู้ซื้อและผู้ขายเราไม่ได้บังคับใครให้ซื้อ ถ้าเราไม่อยากขายเราก็ไม่ขาย ฉะนั้นถ้าเขาแฮปปี้เราแฮปปี้นั่นคือการตกลงธุรกิจนะครับ”

“สำหรับผมเองคิดว่าเวอร์เหมือนกัน แต่ถ้าสมมติหลายคนซื้อเบอร์มงคลตามมาบุญครองพันบาท หมื่นบาท แต่คนเหล่านั้นมีเงินพันล้านบาทไม่แปลก ในขณะเดียวกันคนซื้อเบอร์ 30 ล้านคงไม่ใช่คนมีเงิน 40 ล้าน คงจะต้องมีเงินหลักพันหรือหมื่นหรือแสนล้าน ฉะนั้นสำหรับเขาไม่เวอร์ครับ”

“เหมือนกับว่าทำไมเราขับรถคันนึง 1 ล้านบาทก็สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้เหมือนกันแต่ทำไมถึงมีคนซื้อรถ 60 ล้าน ก็เพราะว่าเขามีไงและเขาก็อยากได้เพราะเป็นสิ่งที่เขารักและสิ่งที่เขาชอบ ฉะนั้นเราจะไปว่าเขาโง่ไม่ได้หรอกครับ ถ้าโง่คงไม่รวยขนาดนั้นคือมันเป็นรสนิยมเท่านั้นเอง”

“คุณมีพระ 1 องค์น้ำหยดใส่ 1 หยดราขึ้นมูลค่าเสียทันที ประกวดเซียนพระสมเด็จมีเซียนอยู่ 5 คนด้วยกัน หนึ่งในนั้นมีพยัคฆ์ คำพันธ์ บอกว่าอันนี้ไม่แท้นะตกไหม เดินไปใส่พระองค์ละ 10 ล้านโดนโจรดึงไปหายแล้วหายเลยนะครับเอาคืนไม่ได้ ซิมการ์ดหายได้ไหมครับ หายได้แล้วเอาคืนได้ไหมครับก็มันชื่อเราเราก็แจ้งใหม่ถูกไหมครับ ผมบอกว่ามันเป็นเรื่องของรสนิยม เป็นสิ่งที่ผมชอบและมีหลายๆ คนที่ชอบเหมือนผม ดังนั้นมันไม่มีอะไรหรอกครับที่เป็นอะไรที่เว่อร์ไป”

ฟุ้งเร่งกวาดเบอร์สวยหวังรวยธุรกิจขายซิม

“อยู่ที่ว่าใครจะขาย ผมไหม มีผมก็ซื้อ ซื้อแล้วอยากจะมีใครซื้อต่อไปก็ขายครับ ผมเคยซื้อแพงสุดล่าสุด 4 ล้าน ซื้อมาหลายเบอร์ครับ ลงทุนไปเยอะทีเดียวธุรกิจนี้ ก็มีซื้อมาขายไป ผมถือว่าตอนนี้เงินเอามาฝากแบงค์ได้ 3 เปอร์เซ็นต์ ธุรกิจเอามาขายได้ 10 เปอร์เซ็นต์กำไรภายใน 2 เดือนหรือเดือนนึง ซุปเปอร์คุ้มครับ”

“จากนั้น 10 เปอร์เซ็นต์จะกลายเป็น 110 เปอร์เซ็นต์เอาไปขายกำไรอีก 15 กลายเป็น 125 เปอร์เซ็นต์ ภายในระยะเวลา 2 เดือน กับการฝากแบงค์กำไร 50 เปอร์เซ็นต์ประมาณเกือบ 20 ปี มันเป็นธุรกิจอีกอย่างเท่านั้นเองครับ แต่ไม่ใช่ธุรกิจหลักแต่เป็นสิ่งที่ผมชอบเท่านั้นเอง”

แย๊บถามว่าแล้วอย่างนี้จะมีเบอร์พิเศษให้สาวคนพิเศษอย่างสาว “แป้ง อรจีรา” ด้วยหรือไม่ เจ้าตัวยิ้มรับบอกเต็มใจให้แบบไม่ต้องเสียสักบาท

“มีสิครับ ไม่บอกราคาดีกว่าอยู่ที่เบอร์ที่ให้ไม่รู้สักกี่หลายๆ ล้านเลยเพราะให้ด้วยใจ เออ !”

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเบอร์สวยเบอร์มงเบอร์มังกร ได้ที่…https://goo.gl/XqtEXp

เลือกเนื้อหมูส่วนใหนดี
สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้
เนื้อหมูส่วนต่างๆ ส่วนใหนเหมาะนำมาปรุงอาหาร รายละเอียดเนื้อหมูแต่ละส่วน

รายละเอียดเนื้อหมูแต่ละส่วน แม่บ้านมือใหม่ อาจมีคว …

จัดปาตี๊ที่ทำงาน
บ้าน ตกแต่งบ้าน แนะนำตกแต่งบ้าน
รวมไอเดียสุดว้าว!! สำหรับ ‘จัดปาร์ตี้ที่ทำงาน’

รวมไอเดีย ‘จัดปาร์ตี้ที่ทำงาน’ นอกจากบ้านแล้ว ‘ออฟ …

สาระทั่วไป เรื่องน่ารู้
ประวัติศิลปะการต่อสู้แบบผสม MMA การแข่งขันที่สุดมัน

ศิลปะการต่อสู้แบบผสม หรือ Mixed Martial Art หรือที …